ufabet

ไมเคิล ฟาน เกอร์เวน ส่งคำเตือนถึงคู่แข่งยูเค โอเพ่น

ไมเคิล ฟาน เกอร์เวน ส่งคำเตือนถึงคู่แข่งยูเค โอเพ่น หลังพ่ายพรีเมียร์ลีก

Michael van Gerwen ให้คะแนนตัวเอง B+ สำหรับการแสดงของเขาในคืนวันพฤหัสบดีในขณะที่เขาลดลงเพียงสามขาในสามนัดเพื่อชนะ Premier League Night Four โดยเตือนคู่แข่งของเขาว่าเขายังมีรถถังอีกมากมายสำหรับ UK Open ในสุดสัปดาห์นี้

MVG อยู่ในความฟิตในเอ็กซีเตอร์ โดยเอาชนะจอนนี่ เคลย์ตัน 6-1 และไมเคิล สมิธ 6-2 เพื่อสร้างรอบชิงชนะเลิศกับปีเตอร์ ไรท์

Snakebite นั้นน่าประทับใจอย่างมหาศาลในการล้ม Gerwyn Price และ James Wade แต่ล้มเหลวในรอบสุดท้ายและ Van Gerwen ลงทุนในรูปแบบที่สมบูรณ์แบบโดยทุบแชมป์โลก 6-0

ค่าเฉลี่ยของ Van Gerwen ในตอนเย็นนั้นต่ำกว่า 102 เงา แต่เขารู้สึกว่ามันยังไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดของเขาในขณะที่เขาต่อสู้เพื่อค้นพบรูปแบบที่เห็นว่าเขาครองกีฬานี้ตั้งแต่ปี 2014-20

ตอนนี้ Dutchman กำลังต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดกับคนอย่าง Wright, Price และ Clayton และกำลังมองหาความสม่ำเสมอที่เขาเคยแสดงบน oche คืนนี้ฉันไม่ได้เล่นเกม A ด้วยซ้ำ ฉันคิดว่ามันเป็น B+ Van Gerwen กล่าวกับ Online Darts ฉันยังมีอีกมากในถังและฉันยังต้องพยายามหาอุปกรณ์เพิ่มเติม

“เพราะคนอื่นๆ เล่นได้ดีทุกสัปดาห์ ดังนั้นมันดีที่ผมชนะในสัปดาห์นี้ แต่คุณต้องทำมันอีกครั้งในสัปดาห์หน้า” การกดดันคนอื่นๆ นั่นเป็นสิ่งสำคัญที่สุด นั่นเป็นสิ่งที่ฉันทำร้ายพวกเขามากที่สุดมาระยะหนึ่งแล้วพวกเขาก็ชินกับมันอีกครั้งและนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ

ความสนใจเปลี่ยนไปที่ UK Open ในวันศุกร์ โดย MVG ต้องการคว้าแชมป์

รายการนี้เป็นครั้งที่สี่ โดยได้ชูถ้วยรางวัลครั้งล่าสุดในปี 2020 ก่อนที่การระบาดใหญ่จะเข้ามาในประเทศ

เขาตื่นเต้นที่จะได้เพลิดเพลินกับชัยชนะครั้งแรกในพรีเมียร์ลีกของฤดูกาลก่อนการเดินทางที่ Minehead และรู้สึกว่าคู่แข่งของเขาตระหนักดีถึงภัยคุกคามที่เขาก่อขึ้น แม้ว่าเขาจะไม่ได้พูดถึงเขามากเท่าที่เคยเป็นมาก็ตาม

มีความมั่นใจมากเพราะนี่อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีจริงๆ ในการทำให้พวกเขาตกอยู่ภายใต้แรงกดดัน เขากล่าว ฉันรู้สึกสบายใจ ฉันต้องแน่ใจว่าฉันนอนหลับฝันดี แต่ฉันรู้สึกดี เราเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ฉันคิดว่าพวกเขายังพูดถึงฉันอยู่ เพราะถ้าพวกเขายังกลัวใครซักคนและยังเป็นฉันอยู่ เชื่อฉันเถอะ พวกเขารู้คะแนน แต่พวกเขาไม่สามารถพูดได้ มันทำร้ายพวกเขามากเกินไปที่จะสะกดชื่อของฉันและนั่นเป็นสิ่งที่ดี นั่นเป็นสิ่งที่ดี

อ่านบทความข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ themcnannyagency.com อัพเดตทุกสัปดาห์

Releated